การวัดความเสี่ยงที่ดีที่สุดพีซีจำลองความเสี่ยง

ความรู้สึกทั่วไปของการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์จำลองความเสี่ยงมีดังนี้
คุณกำลังจะถึงเกาะสเตอร์ลิงการ์ดเวทมนตร์ เราแนะนำให้คุณมองไปรอบๆและหาเพื่อนบ้าน ค้นพบประโยชน์ของกลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่ที่ให้ประสบการณ์การเล่นเกมเพิ่มเติมสติปัญญาและปฏิสัมพันธ์ทางสังคม
จากนั้นคุณก็เข้าไปในเมืองที่วุ่นวายก่อนอื่นคุณต้องตรวจสอบว่าแต่ละฝ่ายยังอยู่ในแอตทิสและถ้าคุณสามารถโน้มน้าวให้พวกเขาเข้าร่วมกับครอบครัวของคุณ ผ่านกระบวนการนี้คุณสามารถได้รับสมาชิกในครอบครัวใหม่มากมายเพื่อเพิ่มขนาดของชุมชนของคุณ พระเอกไม่ได้เข้าร่วมเพราะเขายุ่งอยู่ตอนนี้ แต่ไม่ต้องห่วงคุณจะได้รับเขาในเกม
เพื่อนบ้านและเพื่อนๆแน่นอนวิธีแรกที่จะเพิ่มขนาดของชุมชน ในที่สุดมันก็ไม่ได้ผลแต่มันจะทำให้คุณเริ่มต้นอย่างแน่นอน ผ่านระดับก่อนหน้านี้คุณจะมีผลกระทบต่อการตัดสินใจ นี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากในระยะยาว
แล้วเริ่มจากกลุ่มเสี่ยง มันเป็นปัญหาเล็กๆน้อยๆที่อพยพไปทางเหนือหรือใต้อาจส่งผลกระทบต่อประชากรที่อ่อนไหวของคุณ อย่างไรก็ตามณจุดนี้ไม่ต้องเป็นห่วงมากแค่ทำให้ทุกคนมีความสุขเท่าที่คุณสามารถ
กับการพัฒนาของเมืองผู้คนมากขึ้นจะเข้าร่วม มันถูกตัดสินแล้ว เมื่อผู้คนเข้ามาในเมืองของคุณพวกเขาจะเข้าร่วมกับครอบครัวของคุณหรือลูกของคุณจะเกิด บางครั้งก็มีบุตรกับประชากรของคุณเอง
ช่วงเวลาอันตรายอยู่ข้างหน้า
เมืองของฉันไม่มีครอบครัวสำหรับแปดปีไม่ต้องพูดถึงโปรแกรมเมอร์ ตอนนี้เรามีมากกว่าหนึ่งร้อยพลเมืองและสามก้าวหน้า มันถึงเวลาแล้วที่ต้องเริ่มมีครอบครัวของตัวเอง ถ้าคุณได้ละเลยด้านนี้ของเกมเป็นเวลานานคุณอาจต้องการที่จะเริ่มต้นเพื่อเพิ่มความเร็วในตอนนี้
progger ไม่ใช่บ้านจำลอง ในที่สุดมันก็ขับเคลื่อนด้วยระบบดิจิตอล คุณจะพบนี้และการขยายตัวของเมืองของคุณจะเพิ่มขึ้น เร็วขึ้นเมืองที่เติบโตเร็วขึ้นประชากรที่เติบโตขึ้นและรูปแบบจะเพิ่มขึ้น มันเป็นเพียงผ่านการวางแผนอย่างระมัดระวังและบิตของโชคที่โครงการจะประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เป็นเส้นตรงที่นำไปสู่ความก้าวหน้า
เป็นเวลานานตัวเลขที่สำคัญที่สุดคือ 50s นี้จะใช้กับรูปแบบการกระจายของเมืองมากที่สุด นี้อาจเป็นหมายเลขเป้าหมายที่ดีที่สุดในช่วงปีแรกของการดำรงอยู่ของคุณ เป็นประชากรถึงระดับที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์คุณจะต้องปรับปรุงอย่างมากในไม่กี่ปีถัดไป
progger มีหกกลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณจัดการกับตัวเลขขนาดใหญ่ พวกเขาไม่ได้เป็นอัศวินหรือทั้งหมดของพวกเขาอย่างเป็นระบบแต่พวกเขามีประสิทธิภาพในการจัดการกับมันและขอบคุณพระเจ้าที่พวกเขาทำงานได้เร็วขึ้นกว่ามากที่สุดของเกมคอมพิวเตอร์อื่นๆว
เช่นเคยเห็นการขยายตัวอย่างรวดเร็วและจัดเมืองคีย์คือการมุ่งเน้นความสนใจของคุณในแต่ละส่วน งานที่เกี่ยวข้องกับแต่ละพื้นที่จะกำหนดชนิดของการแพร่กระจายที่คุณสามารถสร้าง อย่าเดินอย่าจ้องเข้าไปในถนนและสร้างบ้านที่คุณไม่ควรสร้าง
ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับมัน